ข่าวประชาสัมพันธ์และภาพกิจกรรมของสำนักงานมหาวิทยาลัย

สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

การประชุม คณะทำงานขับเคลื่อนคุณธรรมและความโปร่งใสสำนักงานมหาวิทยาลัย

สำนักงานมหาวิทยาลัย จัดการประชุม "คณะทำงานขับเคลื่อนคุณธรรมและความโปร่งใสสำนักงานมหาวิทยาลัย" เมื่อวันศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2567 ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา เพื่อสรุปผลการดำเนินงานตามโครงการขับเคลื่อนองค์กรคุณธรรมและความโปร่งใสสำนักงานมหาวิทยาลัย ปีงบประมาณ 2566 และพิจารณาแนวทางขับเคลื่อนการดำเนินโครงการในปีงบประมาณ 2567 โดยมีผู้อำนวยการสำนักงานมหาวิทยาลัยกล่าวเปิดการประชุม และนางสาววรลักษณ์ สุธีรวรรธนา    รองผู้อำนวยการสำนักงานมหาวิทยาลัย ดำเนินการประชุมร่วมกับคณะทำงาน