ข่าวประชาสัมพันธ์และภาพกิจกรรมของสำนักงานมหาวิทยาลัย

สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

สำนักงานมหาวิทยาลัย ได้ให้การต้อนรับคณะกรรมการสภาพนักงาน จากมหาวิทยาลัยขอนแก่น

เข้าศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกับสภาพนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ งานสโมสรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สหกรณ์ออมทรัพย์ สหกรณ์ร้านค้า และสวัสดิการด้านต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันศุกร์ที่ 29 มีนาคม 2567 เวลา 09.00 - 16.30 น. ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่