องค์ความรู้ของสำนักงานมหาวิทยาลัย

สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ผลการดำเนินงานและการใช้งบประมาณของสํานักงานมหาวิทยาลัย ประจําปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ซึ่งอยู่ในระยะ 6 เดือน ไตรมาสที่ 1 และไตรมาสที่ 2

สำนักงานมหาวิทยาลัยเผยแพร่รายงานผลความก้าวหน้าในการดำเนินโครงการตามแผนการดําเนินงานและการใช้งบประมาณของสํานักงานมหาวิทยาลัย ประจําปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ซึ่งอยู่ในระยะ 6 เดือน ไตรมาสที่ 2 (เดือนมกราคม - มีนาคม 2566) โดยมีเนื้อหา ประกอบด้วย

(1) ความก้าวหน้าการดำเนินการแต่ละโครงการ/กิจกรรม

(2) รายละเอียดงบประมาณที่ใช้ดำเนินงานแต่ละโครงการ/กิจกรรม

ลิงก์ ดาวน์โหลดเอกสาร